Đá gà cựa sắt – tìm hiểu về loại hình đá gà mới nhất

dagatructiep

New member
Hiện nay, đá gà là một trong những hình thức giải trí được rất nhiều người chơi yêu thích. Đặc biệt, các trận đấu còn được nhiều đơn vị tổ chức phát hành. Giúp cho người chơi không cần tốn công di chuyển mà vẫn có thể thưởng thức được các trận đấu kịch tính.
Đá gà cựa sắt là biến tấu khác so với bộ môn đá gà truyền thống. Bởi vì trong hình thức này, gà sẽ được trang bị một chiếc cựa sắt để tăng lên tính kịch tính của trận đấu. Trong đá cựa sắt thì sẽ phần thành đá gà cựa dao và đá gà cựa tròn. Sự phân chia này là do đâu? Đó chính là vì ở hai hình thức này khác biệt ở chỗ vũ khí trang bị. Cụ thể:
Cựa dao: Loại cựa này được thiết kế như một cái lưỡi liềm thu nhỏ. Có cấu trúc uốn cong sau đó nhọn dần về phần đầu. Phần lưỡi của cựa dẹp và vô cùng sắc bén, đây cũng là điểm nguy hiểm nhất của loại vũ khí này.
Cựa tròn: Được thiết kế y như một cây đinh sắt, tuy nhiên nó bị uốn cong và cũng nhọn dần về phần đầu. Phân thân của cựa là hình trụ tròn nhẵn, phần mũi cựa sẽ nhọn hoắt và đây cũng là điểm nguy hiểm nhất của loại cựa này.
Xem đá gà trực tiếp c1 tại đây: dagatructiepc1.com
 
Top