Tổng hợp thức ăn cho mèo anh lông ngắn tốt nhất

MittyPet

New member
Chắc chắn trước khi đọc bài viết này, chúng ta cũng không còn lạ gì với những thức ăn nhanh cho mèo rồi đúng không. Vì vậy, hôm nay Mitty Pet sẽ giúp các bạn biết thêm một cách nữa đó là. Cách làm thức ăn cho mèo anh lông ngắn rất là đơn giản qua blog này nha.

Tổng hợp thức ăn cho mèo anh lông ngắn tốt nhất

Như các bạn đã biết, mèo anh lông ngắn là giống mèo đặc chủng của anh, thuộc giống mèo Tây. Chúng có đặc điểm khác giống mèo anh Lông dài là Lông nó sẽ ngắn, còn mèo anh Lông dài Lông sẽ dài hơn so với những con mèo bình thường.

tổng hợp thức ăn cho mèo anh lông ngắn tốt nhất

Khi sở hữu một bé mèo, điều mà chúng ta cần quan tâm nhất là thức ăn cho chúng. Nhưng chúng ta sẽ luôn sợ rằng thức ăn bên ngoài không chắc chắn nhưng chúng ta không biết cách thức ăn ở nhà cho riêng giống mèo anh lông ngắn.

Vì vậy sau đây mitty pet sẽ tổng hợp thức ăn cho mèo anh lông ngắn cung cấp đầy đủ các loại sữa dưỡng chất dinh dưỡng cho các bé nhà mình tốt nhất hiện nay.

1. Thức ăn cho mèo anh lông ngắn hạt Iskhan

Sản phẩm Hạt iskhan là loại hạt có 2 thành phần, một loại là cho mèo anh lông ngắn, một loại là cho mèo anh lông dài. Nhưng hôm nay Mitty Pet chỉ nói đến thức ăn cho mèo anh lông ngắn hạt iskhan thôi nha. Loại hạt này chứa nhiều protein, những bé mèo anh lông ngắn thường cần bổ sung rất nhiều protein cho các bé. Loại hạt này được sản xuất tại nhà máy có nguồn nước bên ngoài.

tổng hợp thức ăn cho mèo anh lông ngắn tốt nhất


Các thành phần chính của loại hạt này là quả việt quất, lúa mạch, vitamin tổng hợp, Omega 3 và omega 6. Giúp xương chắc khỏe, mượt lông và thông minh.

2. Hạt Royal canin - Thức ăn cho mèo anh lông ngắn

tổng hợp thức ăn cho mèo anh lông ngắn tốt nhất


Royal canin cũng là một loại thức ăn cho mèo anh lông ngắn giống đặc chủng. Sản phẩm này ở trang product của Mitty Pet có bán, các bạn muốn mua thì vào tham khảo để mua nhé. Công dụng của sản phẩm này là giúp lông bóng mượt, bổ sung nhiều canxi, giúp bé sáng mắt. Đặc biệt loại hạt này sẽ giúp các bé ăn ngon hơn và không chán ăn.

Thành phần chính có trong hạt, bao gồm các thành phần chính như: Kẽm, canxi, sắt, dầu oliu, thịt gà, sữa. Đặc biệt là có hàm lượng canxi vô cùng phong phú và nhiều dinh dưỡng thúc đẩy nhanh quá trình phát triển xương của mèo.

3. Hạt Nature Bridge British Shorthair - Thức ăn cho mèo anh lông ngắn

tổng hợp thức ăn cho mèo anh lông ngắn tốt nhất


Thức ăn cho mèo anh lông ngắn Nature Bridge British Shorthair thông thường thì sẽ dùng cho mèo anh lông ngắn trưởng thành. Loại hạt này có thêm thịt gà và cá, cùng với đó kết hợp thêm với rong biển, rất dịu dàng các loại dưỡng chất và vitamin. Trong hạt còn có cả cỏ linh lăng rất là hiền chất xơ giúp cải thiện các hệ tiêu hóa của các bé mèo

  • Loại hạt này rất an toàn và chắc chắn, không bao gồm chất kích thích tổng hợp, có chất tạo ngọt, chất làm đông phân
  • Không có ngôn ngữ, không có lúa mì, không có bột gạo.
  • Thành phần chất lượng cao là tình yêu thiên nhiên và tình yêu động vật cao. Nên người dân Bắc Âu chế biến các sản phẩm như cá, các loại thực vật quý hiếm để chế biến nên món hạt thức ăn cho mèo anh lông ngắn này.
Thành phần dinh dưỡng:

Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, ồng sunfat, sunfat sắt, sunfat mangan, natri selenit, kali iốt, axit xitric, gạo lứt, cá ngạnh, thịt lợn.

4. Pate whisky - Thức ăn cho mèo anh lông ngắn

tổng hợp thức ăn cho mèo anh lông ngắn tốt nhất


Pate là món giải khẩu của các bạn mèo. Pate là loại thức ăn nhanh và phổ biến nó gần như được coi là siêu thưởng, nhưng loại pate này nó lại chiếm nhiều thành phần và chất lượng hơn.

Thức ăn cho mèo anh lông ngắn Gói pate Whiskas có đầy đủ các vị 85g và được chế biến cùng các hương vị thơm ngon, lại nguồn dinh dưỡng và chất dồi dào, bổ sung Taurine và axit amin cho các bạn mèo

Thành phần dinh dưỡng chính: Cá thu, cá hồi, lúa mạch, sữa, bột gạo, hạt việt quất, vitamin omega 3 và 6.Lưu ý khi sử dụng thức ăn cho mèo anh lông ngắn

Các bạn hãy lưu lại các quá trình sử dụng công thức ăn cho mèo anh lông ngắn dưới đây:

  • Đối với thức ăn đóng hộp và đóng gói sẵn chúng ta hãy cho bé ăn ít lại. Bởi vì trong hộp thức ăn đóng hộp có sẵn hàm lượng tinh bột khá cao. Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có chứa ít chất béo và ít tinh bột.
  • Với các loại thức ăn nước như phomai và pate đây là những món ăn ngon nhất dành cho các bé. Nên bạn có thể tự nấu hoặc mua ở bên ngoài được.
  • Khi cho mèo anh ăn khẩu phần ăn cũng rất quan trọng. Khẩu phần ăn dựa vào thể trọng của mèo, vì vậy bạn cần phải chia khẩu phần ăn sao cho đúng và phù hợp với các bé.

Lời kết:

Trên đây là tổng hợp thức ăn cho mèo anh lông ngắn những sản phẩm tốt nhất cho các bé. Ngoài những sản phẩm này các bạn còn biết thêm các sản phẩm thức ăn cho mèo anh lông ngắn nào tốt hơn thì các bạn hãy để lại comment bên dưới nha.

Mitty Pet xin trân thành cảm ơn!Nhớ ghé thăm Fanpage Facebook của Mitty Pet để tham khảo nha:

SĐT: 0396733084

Nếu các bạn cần mua đồ cho mèo nhớ ghé thăm Website và đặt hàng nha:

Link sản phẩm: https://mittypet.com/thuc-an-cho-meo/

 
Top